การถอนเงินบาทออกจาก Bx

1.การจะถอนเงินให้เรามาที่หัวข้อ my Funds โดยในหน้านี้จะแสดงจำนวนเหรียญที่เรามีทั้งหมด ให้เลือกคำว่า Withdraw
2.เมื่อเข้ามาที่หน้านี้ให้สังเกุตที่แถบด้านซ้ายมือ อันบนสุดจะเขียนว่า Thai Baht แสดงว่าเรากำลังอยู่ในรายการถอนเหรียญบาทไทย  โดยในหน้านี้จะแสดงจำนวนเงินบาทที่เรามีและหมายเลขบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้กับทาง Bx ให้เราใส่จำนวนเงินมันจะแสดงเงินที่เราจะได้รับปลายทางและค่าธรรมเนียมที่เสีย
3.เมื่อทำรายการถอนแล้วระบบจะแจ้งว่าได้รับเรื่องการถอนเงินนี้แล้ว โดยจะส่งเมลเพื่อขอคำยืนยันอีกทีว่าถูกต้องหรือไม่  ถ้าไม่ได้รับเมลท่านสามารถกดที่คำว่า Re-Send เพื่อให้ส่งเมลอีกทีได้
4.เข้ามาดูที่กล่องจดหมายในเมลเราจะพบว่ามีเมลเพื่อขอคำ Confirm โดนให้กดที่ลิงค์สีน้ำเงิน
5.เมื่อเรากด Confirm เมลแล้ว กลับมาดูที่หน้าเดิม รายการถอนเราจะเปลี่ยนสถานะเป็น Processing ก็แสดงว่าสำเร็จแล้ว ปกติเงินจะเข้าไม่เกิน 1 วัน ถ้าเกินให้ติดต่อบริษัท Bx นะ

การโอนเหรียญ ETH และ XRP ไป Binance

1.ในการโอนเหรียญต่างๆไปยัง Exchange อื่นๆ จะเข้ามาเหมือนกับหน้าถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร  แตกต่างกันเพียงแค่ว่าทางด้านซ้ายจะเป็นรายการเหรียญต่างๆ  โดยแอดจะยกตัวอย่างเหรียญ ETH ให้ดู  ซึ่งจะมีแค่ address ปลายทางที่แตกต่างกับของการถอนเงินบาท  โดยถ้าจะโอนไปที่ไหนเราก็ต้องไปที่เวปนั้นเพื่อดูว่า Address ของเหรียญ ETH คืออะไร
2.แอดจะยกตัวอย่าง ถ้าเราจะโอนเหรียญ ETH ไปที่เวป Binance สมมติว่าเราสมัครเรียบร้อยแล้ว ให้ไปที่หัวข้อ Funds เลือก Deposit
3.ให้เราเลือกเหรียญ ETH ก็จะแสดงหน้านี้ขึ้นมา  เราก็เพียงแค่กดปุ่ม Copy Address แล้วนำไปวางที่ Withdrawel Address ใน Bx แล้วทำรายการต่อไปใน Bx  เหมือนถอนเงิน ถ้าเป็น ETH น่าจะถึง Binance ในเวลา 30 นาที
4.แอดจะขอยกตัวอย่างอีกเหรียญที่คนไทยนิยม คือ เหรียญ XRP (Ripple) ซึ่งวิธีการถอนจะเหมือนเหรียญอื่นๆ ยกเว้นแต่ว่าเหรียญ XRP นี้จะมีช่องให้ใส่ Tag ช่องนี้มีความสำคัญมากๆ  ถ้าเราไม่ใส่เหรียญเราจะไปอยู่กับ Exchange ต้องลำบากทำเรื่องขอคืน  หรือถ้าใส่เลขผิดเหรียญเราจะไปอยู่กับคนอื่นแทน (ซวยมากๆ)
5.ที่นี้เรามาดูกันถ้าเราเลือกจะฝากเหรียญ XRP มาใน Binance จะมีช่องให้ติ๊กถูกขึ้นมา เพื่อเป็นการเตือนว่าถ้าจะโอนเหรียญ XRP เข้ามาต้องมี Tag นะเอ้อ  ใครไม่ใส่มาเกิดสูญหายไปทาง Binance ไม่รับผิดชอบให้นะ  ก็ตกลงไป
6.เราก็จะเห็น Address ปลายทางของเหรียญ XRP และ Tag ที่เป็นตัวเลขเรียบร้อยแล้ว ขั้นนี้ก็เหมือนถอนเงินปกติทั่วไปเพียงแค่ copy แล้วนำไปวางในหน้าถอนของ Bx ซึ่งเหรียญ XRP นี้จะโอนไวกว่าเหรียญอื่นๆ น่าจะใช้เวลาแค่ 15 นาทีถึง
หมายเหตุ ถ้าเป็นกระเป๋า Wallet ส่วนตัว เช่น กระเป๋า Hardware Wallet Ledger , Trezor จะไม่มี Tag นะครับ