เว็บ Gate

การสมัคร gate.io เพื่อทำการเทรด
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเข้าถูก url หรือไม่เพื่อป้องกันการหลอกลวง >>> https://www.gate.io/ <<<เมื่อทำการเข้ามาแล้วให้คลิกไปที่ Sign Up ในวงกลมสีแดงมุมขวาบน
หลังจากนั้นให้ทำการกรอก ชื่อผู้ใช้ และ อีเมลของตนเอง พร้อมตั้งรหัสผ่านเพื่อใช้สำหรับการเข้าสู่ระบบ
ข้อแนะนำ ควรตั้งรหัสผ่านด้วย ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวพิมพ์เล็ก และตัวพิมพ์ใหญ่ รวมไปถึงตัวเลข และ อักขระพิเศษ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่รหัสของเราหลังจากนั้นจะให้เราทำการตั้ง Fund Password ซึ่งใช้ในการถอนเงิน หรือ ทำการเทรด ทุกครั้งต้องใส่เลขนี้ หรือ เราจะเลือกใส่ในช่วงระยะเวลา 1 ชม. ก็ได้ โดยจะตั้งเป็นตัวเลข 6 ตัว ให้เรานึกภาพถึงรหัสบัตร ATM ของเราก็ได้หลังจากทำการตั้ง Fund Password เป็นที่เรียบร้อยแล้วเราจะได้ป๊อปอัพตามรูปด้านล่างให้ทำการเข้าไปเช็คที่อีเมลหลังจากนั้นให้คลิกไปที่ ลิ้งค์ด้านล่างจาก Gate.io เพื่อทำการ Active ไอดีของเราเมื่อทำการกดเข้าลิ้งค์มาแล้วจะขึ้นป๊อปอัพตามภาพด้านล่างหลังจากทำการล็อคอินใหม่อีกครั้ง ทาง Gate.io จะทำการส่งรหัสมาเพื่อทำการยืนยัน Device ของเราโดยรหัสนั้นสามารถเข้าไปดูในอีเมลได้เมื่อได้ทำการล็อคอินเข้ามาแล้วเราจะเห็นหน้าตาเว็บ Gate.io ประมาณนี้ ซึ่งจะมีคำแนะนำอยู่ด้านแทบล่างให้เราทำการ KYC และ เพิ่ม OTP เพื่อความปลอดภัยของไอดีเราให้เราทำการเอาเมาส์ลากไปที่รูปตัว user มุมขวาบน หลังจากนั้นให้คลิกไปที่ Verifyเมื่อเข้ามาหน้านี้จะมีป๊อปอัพเด้งขึ้นมาเพื่อให้เราทำการใส่ 2FA เพื่อยกระดับความปลอดภัยของไอดีเรา โดยเราจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้
ข้อแนะนำ ควรใส่ 2FA ทุกเว็บที่มีให้ใส่เมื่อทำการใส่ 2FA หรือ กดข้ามมาแล้ว ให้คลิกไปที่ Verify Now ในวงกลมสีแดงสำหรับส่วนบุคคล ส่วน ด้านขวามือที่ไม่มีวงกลม จะเป็นในรูปแบบของนิติบุคคล เพื่อทำการยืนยันตัวตนหลังจากทำการคลิกที่ Verify Now แล้วจะมี หน้า KYC ขึ้นมาเพื่อให้เราใส่ข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และทำการ อัพโหลดรูป ตามที่ Gate.io กำหนด โดยเราสามารถเลือกใช้ บัตรประชาชน และ หนังสือเดินทางของเราได้หลังจากทำการส่งข้อมูลยืนยันแล้วให้รอ E-Mail จากทาง Gate.io ตอบกลับมาว่าเราผ่าน KYC แล้วหรือยัง เป็นอันจบการ KYC เบื้องต้นสำหรับเว็บ gate.io