เว็บ Binance

วิธีสมัครเว็บ Binance

ก่อนอื่นให้เข้าไปที่ https://www.binance.com/th <<<< ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าเข้าถูกเว็บหรือไม่

หลังจากนั้นให้คลิกไปที่ คำว่า “ลงทะเบียน” มุมขวาบน ตามวงกลมสีแดงในรูปภาพเมื่อคลิกเข้าไปที่ลงทะเบียนแล้วให้ กรอกข้อมูลและรหัสผ่าน ของตนเอง หากมีผู้แนะนำสามารถใส่รหัสแนะนำได้ข้อแนะนำ การตั้งรหัสผ่าน ควรมีทั้ง ภาษาอังกฤษ ตัวพิมพ์ใหญ่ และ ตัวพิมพ์เล็ก นอกจากนี้ยังควรมี ตัวเลขและ อักขระ พิเศษ อีกด้วยเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่รหัสผ่านของเรา

ทำการกรอกข้อมูลของ อีเมล และ รหัสผ่านเสร็จสิ้น ให้กดที่คำว่า “สร้างบัญชี”

หลังจากนั้นไม่นานทาง Binance จะส่งรหัสยืนยัน อีเมลให้เรามายืนยันอีเมลในการสมัครไอดีดังรูปภาพด้านล่างให้เราทำการเข้าไปดูรหัสในอีเมล หลังจากนั้นนำมากรอกเพื่อทำการยืนยันอีเมลที่ใช้สมัคร

เมื่อทำการใส่รหัสจากอีเมลที่ได้รับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการคลิกไปที่ “ไปที่ dashbord”เมื่อทำการกดคลิกแล้วจะมี ป๊อปอัพขึ้นมาเพื่อให้เราใส่การป้องกันขั้นที่2 หรือ 2FAให้เลือก เบอร์ โทรศัพท์ หรือ การตรวจสอบของ Google ก็ได้

หากกดไปที่ การตรวจสอบของ Google จะต้องทำการดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น เพื่อทำการเก็บ 2FA ของเว็บ Binance
ข้อแนะนำ ให้ดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น  Authy เนื่องจากสะดวกในการใช้งาน และการย้ายข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปอีกเครื่องหนึ่งโดยจะอิงกับเบอร์โทรหรือซิมของเรานั่นเอง การใส่ 2FA จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของไอดีเราได้มากยิ่งขึ้นเมื่อทำการ ดาวน์โหลดและสแกน 2FA เสร็จแล้ว จะต้องนำรหัสจาก อีเมล เพื่อมาทำการยืนยันการเปิดใช้งาน 2FA อีกครั้ง พร้อมใส่รหัสที่ได้รับจาก 2FA

เมื่อทำการ ใส่ 2FA เสร็จเรียบร้อยแล้วให้คลิกเข้าไปที่คำว่า “ตรวจสอบ” ตามวงกลมสีแดงเพื่อทำการยืนยันข้อมูลของตนเองหรือที่เรียกว่า KYC ( Know Your Costomer )เมื่อทำการคลิกเข้าไปแล้วจะเข้ามาสู่หน้านี้ให้คลิกคำว่า “ตรวจสอบ” อีกครั้งนึงเพื่อทำการเริ่ม KYC

โดยการเริ่ม KYC นั้นให้เลือกประเทศไทยหลังจากนั้นให้คลิกที่คำว่า “เริ่ม”

เมื่อทำการคลิกคำว่า “เริ่ม” แล้วทาง Binance จะให้เรากรอก ชื่อ นามสกุล และวันเดือนปีเกิดรวมไปถึง เมืองและรหัสไปรษณี

เมื่อใส่ข้อมูลเสร็จแล้วให้คลิกคำว่า “ต่อ”

จะมาถึงหน้าที่ให้เราทำการอัพโหลดเอกสารของเรา โดยเราสามารถเลือกได้ว่า จะใช้ บัตรประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง ในการยืนยันตัวตนเมื่อทำการเลือกได้แล้วให้คลิกไปที่คำว่า “ต่อ”

หลังจากนั้นให้ทำการอัพโหลดเอกสาร ตามที่ทาง Binance ระบุเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านหลัง เป็นต้น

เมื่อทำการอัพโหลดเอกสารเสร็จสิ้นแล้วหลังจากนั้นกดค่าว่า “ต่อ” เพื่อไปที่การ KYC ขั้นตอนสุดท้าย

การ KYC ขั้นตอนสุดท้าย จะเป็นการเปิดกล้องหากไม่มีกล้องในคอม สามารถเลือกสแกน  QR Code เพื่อทำการเปิดกล้อง KYC ผ่านมือถือได้เมื่อทำการยืนยันเสร็จสิ้นแล้ว จะมีอีเมลส่งเข้ามาว่าเราได้ผ่านกระบวนการ KYC ของทาง Binance เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือ หากไม่ผ่าน จะมีอีเมลส่งมาเช่นกันว่าเพราะสาเหตุอะไรถึงไม่ผ่าน

หากเราทำการ KYC ผ่านแล้ว และล็อคอินเข้าไปที่เว็บ Binance เราสามารถเช็คได้ผ่าน Dashborad ได้ตามวงกลมสีแดงในรูปภาพ หากไม่สามารถคลิกได้นั่นหมายความว่าท่านได้ผ่าน KYC เรียบร้อยแล้ว