การใส่บัญชีธนาคาร

1.เข้ามาที่หัวข้อ My Funds เลือกหัวข้อ Bank Accounts
2.หน้านี้จะเป็นการใส่รายละเอียดบัญชีธนาคารที่เราจะใช้ผูกกับ Bx โดยแอดมินขอแนะนำให้ใช้ธนาคารกสิกรไทยจะมีการ อนุมัติ ในการฝากและถอนเงินเร็วกว่า แต่ถ้าไม่มีใช้ธนาคารอะไรก็ได้ครับ  ในขั้นนี้หลายคนอาจจะงงตรงรหัสไปรษณีย์ก็พยายามเปิดค้นหาผ่าน Google ดูนะครับ
3.เมื่อเราใส่รายละเอียดบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้ว รอเวลาเมื่อทาง Bx อนุมัติให้ผ่านแล้ว  เข้าหน้านี้อีกทีจะปรากฎข้อมูลเลขบัญชีธนาคารของเราออกมา อย่าไปกดรูปถังขยะเพื่อลบทิ้งน่ะ  การผูกบัญชีนี้สำคัญอย่างไง ก็หมายความว่าทาง Bx จะรับการโอนเงินหรือฝากเงินได้เฉพาะเลขที่บัญชีนี้เท่านั้น เพื่อป้องกันการถูกแฮคอีกระดับหนึ่งครับ

วิธีโอนเงินเข้าบัญชี

1.หลังจากที่เราผูกบัญชีธนาคารกับทาง Bx เรียบร้อยแล้ว ก็ให้ไปที่หัวข้อ My Funds จะเจอคำว่า Deposit ที่แปลว่าฝากเงิน
2.ก็ให้เราเลือกบัญชีธนาคารของเราเองแต่ถ้ามีอยู่แค่หนึ่งอยู่แล้วก็ไม่ต้องเลือก ให้ทำการใส่จำนวนเงินที่จะโอนเข้าไป เช่น 50000 บาท
3.เมื่อทำรายการโอนแล้วจะขึ้นรายละเอียดตามภาพด้านล่างก็ให้เราโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร บริษัท Bitcoin ตามภาพ โดยจำนวนเงินที่จะต้องโอนบางทีอาจเป็นจำนวนเงินใหม่เพราะทาง Bx จะได้ง่ายต่อการตรวจสอบว่าเป็นยอดเงินของใคร  โดยการโอนเงินควรมาจากบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้กับทาง Bx เท่านั้น  ในที่นี้เราแจ้งว่าโอนเงิน 50000 บาท ทาง Bx อาจบอกให้โอน 49998 บาทแทน
4.เมื่อทาง Bx ตรวจสอบและอนุมัติยอดเงินว่าเราโอนไปถูกต้อง ก็จะมีเมลมาตามภาพ